Xe Đà Nẵng Huế Logo - By Đồng Hành Goldman Group

Giới thiệu về Xedananghue.com

Giới thiệu

Xedananghue.com là nền tảng đặt vé xe limousine cao cấp các tuyến Đà Nẵng, Huế và Hội An. Là dự án được Công ty CP Đồng Hành Goldman chủ quản thương hiệu Hãng xe Đồng Hành Limousine. 

Dự án Xe Đà Nẵng Huế là 1 trong những dự án được Đồng Hành Goldman tiên phong sử dụng hệ thống xe limousine mới 100% chất lượng cao cấp mang thương hiệu chuyên cơ mặt đất Skybus sản xuất bởi nhà sản xuất Dasan Skybus Hồ Chí Minh.

Ngoài ra dự án này còn kết hợp cùng thương hiệu checkindanang.vn và Landtour.com.vn để cung cấp các tour du lịch trọn gói cho khách hàng tại khu vực Miền Trung.

Xe Đà Nẵng Huế Logo - By Đồng Hành Goldman Group

“Trao uy tín - Gửi niềm tin” là slogan luôn đồng hành trong tất cả các dự án, sản phẩm dịch vụ của của Đồng Hành Goldman. Các dịch vụ luôn được chúng tôi nỗ lực cải thiện chất lượng liên tục để đảm bảo uy tín cao nhất của doanh nghiệp dành cho khách hàng đã tin nhiệm sử dụng dịch vụ.

Founder Tran Dang Huy
Dhgr

Chuyên nghiệp

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Đồng Hành sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ hướng dẫn viên, tổng đài viên, nhân viên điều vận, nhân viên lái xe.

Chuỗi dịch vụ trong hệ sinh thái như: khách sạn, điểm giải trí, điểm tham quan, nhà hàng, quán cafe đã được đào tạo bài bản, bên cạnh đó với hệ thống xe đồng bộ chất lượng cao với ghế massage, chỉnh điện, cùng các tiện ích bổ sung như Wifi, cổng  sạc USB, nước uống, khăn lạnh…  hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyện vời nhất cho quý khách trên từng cây số hành trình.

Đồng Hành

Thương hiệu Đồng Hành Limousine là đơn vị vận chuyển mặt đất tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 năm 2019 tại Đà Nẵng.

Thực tế ứng dụng cho thấy, với lợi thế đầu tư công nghệ 4.0 cùng với hệ thống xe chất lượng cao hạng thương gia, Đồng Hành Limousine đã nhanh chóng được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm sử dụng bởi chất lượng dịch vụ được nâng cao đến mức tối đa, số lượt khách hàng được chuyên chở đến nay đã vượt hơn 50,000 lượt khách hàng.

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng là tôn chỉ phát triển của Đồng Hành Limousine, chúng tôi đang hướng đến việc tối ưu hoá hệ thống thanh toán qua cổng VNPAY và thiết lập hệ thống lưu trữ dữ liệu, tích luỹ điểm thưởng cho khách hàng để ngày càng phục vụ quý khách thêm tốt hơn.

Tổng đài đặt vé và CSKH

Xe Đà Nẵng Huế là nền tảng đặt vé xe thuộc Công ty CP Đồng Hành Goldman. Xe Đà Nẵng Huế là dự án được tiên phong sử dụng hệ thống xe limousine mới 100% chất lượng cao cấp mang thương hiệu chuyên cơ mặt đất Skybus.

MST: 3200 688 484

Email: contact@xedananghue.com

Protect

Tripadvisor Rated
Mca Protech
Tripadvisor Rated
Mca Protech

Kết nối với chúng tôi

Tải app đặt vé

Tai Appstore
Tai Google Play

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

Icon Thanh Toan
© 2021 | Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Đồng Hành Goldman | Site Development by gMarketing
Translate »