Xe Đà Nẵng Huế Logo - by Đồng Hành Goldman Group

Điều khoản dịch vụ

Điều khoản đặt chỗ trực tuyến online tại xedananghue.com

Bạn đã đồng ý với các điều khoản đặt vé với việc truy cập vào website đặt vé này của Đồng Hành Goldman Group bao gồm nhưng không giới hạn việc đặt chỗ, thanh toán trực tuyến, đổi chỗ, hủy chỗ, các điều khoản sẽ thay đổi tùy vào giai đoạn mà không cần thông báo trước cũng bao gồm trong điều khoản này.

  1. Chương trình đặt chỗ và thanh toán online được áp dụng với tất cả chuyến xe của Đồng Hành Goldman Group, được áp dụng với khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới.
  2. Quý khách không hạn chế số lượng chỗ đặt thanh toán mỗi lần giao dịch. Việc xác nhận đặt chỗ, thanh toán và lên hợp đồng vận chuyển sẽ được thực hiện thông qua tổng đài viên sẽ gọi đến quý khách thông qua đầu số 023.6777.6888 hoặc khi khách hàng gọi đến số tổng đài 1900.25.25.65.
  3. Kênh liên lạc giữa chúng tôi với hành khách cuối cùng để chốt hợp đồng là thông qua 02 đầu số duy nhất: 023.6777.6888 và 1900.25.25.65, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi thiệt hại của khách hàng nếu nằm ngoài các đầu số liên lạc trên.
  4. Chúng tôi sẽ không hoàn tiền hoặc đổi vé vào đợt Lễ, Tết với các vé đã thanh toán thành công.
  5. Đối với ngày thường, việc hủy đặt chỗ chỉ áp dụng 01 lần duy nhất với phí hủy chỗ là 20% giá thành. Việc hủy chuyến sẽ làm quý khách mất hoàn toàn chi phí đặt chỗ.
  6. Xedananghue.com chịu trách nhiệm bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng như một phần dịch vụ được cung cấp đến quý khách với sự cẩn trọng tối đa, trừ trường hợp được yêu cầu đặc biệt từ cơ quan chức năng.
  7. Không vận chuyển gia súc, gia cầm, động vật nuôi và các thức ăn có mùi.
  8. Xedananghue.com có quyền điều chỉnh điều khoản này bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước, trường hợp có tranh chấp, Công ty CP Đồng Hành Goldman là đơn vị đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách đã hoàn toàn đồng ý với các quy định dịch vụ của chúng tôi.